TIẾP ĐÓN VIÊN CHỨC LÃNH SỰ CỦA ĐẠI SỨ QUÁN HOA KỲ TẠI HÀ NỘI ĐẾN THAM QUAN BỆNH VIỆNSáng ngày 10/1/2024, Bệnh viện Đa khoa Đức Minh vinh dự được đón tiếp Viên chức Lãnh sự của Đại sứ quán Hoa Kỳ đến tham quan thực tế, khảo sát hạ tầng và chuyên môn kỹ thuật nhằm khuyến cáo công dân nước ngoài lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh uy tín khi đến du lịch tại Hà Giang.

Tại buổi đón tiếp, đoàn công tác đã đi thăm quan các khoa phòng trong Bệnh viện cũng như được giới thiệu về trang thiết bị, máy móc và công tác cấp cứu ngoại viện tại đơn vị.

Kết thúc chuyến thăm quan, đoàn công tác của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội đã có những đánh giá cao về những thành quả bệnh viện đạt được, đây là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, y, bác sĩ trong việc cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao cho người dân trên địa bàn tỉnh cũng như người bệnh nước ngoài.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC MINH - ĐỒNG HÀNH VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
  • Tư vấn miễn phí: 𝟎𝟗𝟔𝟐.𝟓𝟏𝟏.𝟏𝟏𝟓 - 𝟏𝟖𝟎𝟎.𝟖𝟖𝟖.𝟗𝟗𝟑
  • Được hưởng đúng quyền lợi theo BHYT
  • Miễn giảm viện phí với các đầu thẻ DT(K2), HN, KC2, CK2, CB, BT, TE thuộc đối tượng K1,K2