💥 PHẪU THUẬT NỘI SOI MŨI XOANG CHO BỆNH NHÂN NGƯỜI ĐỨC
✅ Bệnh viện đa khoa Đức Minh tiếp nhận bệnh nhân nữ 22 tuổi, người Đức vào viện với lí do đau đầu nhiều, đau vùng trán và vùng hàm mặt tương ứng với các xoang.
✅ Chẩn đoán: Xoang hơi cuốn giữa (concha bullosa) và polyp killian xoang hàm bên trái
✅ Chỉ định: Phẫu thuật nội soi mở xoang hàm, cắt Concha Bullosa cuốn mũi
💯 Ca phẫu thuật được thực hiện rất nhanh và an toàn. Sau phẫu thuật bệnh nhân ổn định.
👍 Phẫu thuật nội soi mũi xoang là can thiệp nhằm đạt được hiệu quả tối đa với mức độ xâm lấn tối thiểu. Khoa Liên chuyên khoa - Bệnh viện đa khoa Đức Minh là địa chỉ tin cậy thực hiện phẫu thuật nội soi xoang hàm. Với đội ngũ bác sĩ tận tình, chuyên môn giỏi, hệ thống y tế hiện đại sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người bệnh.
📞 Tư vấn miễn phí: 𝟎𝟗𝟔𝟐.𝟓𝟏𝟏.𝟏𝟏𝟓 - 𝟏𝟖𝟎𝟎.𝟖𝟖𝟖.𝟗𝟗𝟑
BỆNH VIỆN ĐỨC MINH - KHÁM, CHỮA BỆNH BHYT TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN
📍 Được hưởng đúng quyền lợi theo BHYT
📍 Miễn giảm viện phí với các đầu thẻ DT(K2), HN, KC2, CK2, CB, BT, TE thuộc đối tượng K1,K2.

View 57; Last Edit 02/04/2024 16:30