⚡ ĐIỀU TRỊ NHIỄM KHUẨN HỆ TIẾT NIỆU CHO BỆNH NHÂN NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
🔹 Bệnh nhân nữ, người Đức - 23 tuổi vào viện với lý do đau bụng âm ỉ liên tục, đái buốt đái dắt. Ở nhà, bệnh nhân có dùng men tiêu hoá không đỡ và xuất hiện sốt cao.
🔹 Chẩn đoán: Nhiễm khuẩn hệ tiết niệu/Theo dõi lạc nội mạc tử cung/Theo dõi nang xuất huyết.
🔹 Xử trí: Giảm đau, kháng sinh levofloxacin, truyền dịch.
💯 Sau 6 ngày điều trị, sức khỏe bệnh nhân đã ổn định, đỡ đau bụng và được chỉ định ra viện dùng thuốc theo đơn, khám lại khi có dấu hiệu bất thường. Bệnh nhân bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể bệnh viện, đặc biệt là các y, bác sĩ khoa Ngoại sản Bệnh viện Đa khoa Đức Minh.
🤝🤝Thầy thuốc Đức Minh đã ghi dấu được tình cảm quốc tế tốt đẹp!
-------------------------------
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC MINH - ĐỒNG HÀNH VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
📌 Được hưởng đúng quyền lợi theo BHYT
📌 Miễn giảm viện phí với các đầu thẻ DT(K2), HN, KC2, CK2, CB, BT, TE thuộc đối tượng K1,K2