✨ ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG CA SỐC NHIỄM KHUẨN NẶNG, BIẾN CHỨNG SUY ĐA TẠNG📌 Vừa qua, khoa Hồi sức cấp cứu và Chống độc Bệnh viện Đức Minh đã tiếp nhận ca bệnh V.V.C (71 tuổi) tổn thương thủng tạng rỗng, nhiễm trùng, nhiễm độc nặng, sốc nhiễm độc nặng , suy đa tạng,...
🌻 Tại đây, bệnh nhân đã được các y bác sĩ tiến hành phẫu thuật, đặt hậu môn nhân tạo và tư vấn dinh dưỡng sát sao trong suốt quá trình điều trị.
💞 Những nỗ lực và tâm huyết một lòng vì người bệnh của đội ngũ y bác sĩ BVĐK Đức Minh đã tiếp tục nhận được “quả ngọt”. Dù quá trình điều trị gặp nhiều khó khăn, bệnh đã nhanh chóng phục và có những chuyển biến tích cực. Hiện tại, sức khỏe bệnh nhân ổn định và đã được ra viện.
☎ Tư vấn miễn phí: 𝟎𝟗𝟔𝟐.𝟓𝟏𝟏.𝟏𝟏𝟓 - 𝟏𝟖𝟎𝟎.𝟖𝟖𝟖.𝟗𝟗𝟑
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC MINH - CHUYÊN NGHỆP - CHẤT LƯỢNG - CẢM XÚC