💙[𝐂𝐡𝐢𝐞̂́𝐧 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐭𝐢̀𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧] 𝐊𝐡𝐚́𝐦 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐭𝐡𝐮𝐨̂́𝐜 𝐦𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐩𝐡𝐢́ 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐝𝐚̂𝐧 𝐓𝐡𝐨̂𝐧 𝐋𝐮̀𝐧𝐠 𝐕𝐚̀𝐢, 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 Đ𝐨̣̂.
🍁 Hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2024, đội ngũ Y, bác sĩ Chi đoàn BVĐK Đức Minh đã phối hợp cùng các y, bác sĩ Chi đoàn TT Y tế Thành phố HG, Trạm y tế xã Phương độ và các chi đoàn khối Thành đoàn tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho nhân dân xóm Khuổi Rịa, thông Lùng Vài, xã Phương Độ.
🩺 Nhân dịp này, người dân tại đây đã được thăm khám tổng quát các vấn đề về tim mạch, mãn tính, răng hàm mặt, tai mũi họng,... các bác sĩ đã tư vấn cho người dân những vấn đề cần lưu tâm về sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí.
💐 💐 Đây là hoạt động hướng tới sức khỏe cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ đoàn viên chung sức giúp đỡ nhân dân vùng khó khăn, để lại dấu ấn tích cực và được nhân dân ghi nhận.

-------------------------------
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC MINH - CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG - CẢM XÚC
✅ Được hưởng đúng quyền lợi theo BHYT
✅ Miễn giảm viện phí với các đầu thẻ DT(K2), HN, KC2, CK2, CB, BT, TE thuộc đối tượng K1,K2.

View 10; Last Edit 25/06/2024 15:05