🎉 CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM 21/06/2024 🇻🇳
✨ Nghề báo luôn gắn liền với vinh quang và không ít nhọc nhằn. Mỗi bài viết, bản tin, hình ảnh đều góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp và năng lượng tích cực, tạo niềm tin, sự đồng thuận trong xã hội, góp phần khơi dậy và nuôi dưỡng khát vọng về một đất nước Việt Nam hùng cường, giàu mạnh.

🌹 Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), Bệnh viện đa khoa Đức Minh xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các nhà báo/phóng viên/biên tập viên, những người đang công tác trong lĩnh vực Truyền thông - Báo chí.

🌹 Chúc cho các đồng chí luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy năng lượng, bút sắc lòng trong – tâm sáng và luôn là những chiến sĩ nhiệt huyết trên mặt trận văn hóa, tư tưởng, giữ vững giá trị cốt lõi và khẳng định sứ mệnh vẻ vang của báo chí cách mạng Việt Nam.🇻🇳✨

View 21; Last Edit 21/06/2024 09:19