💞 CẶP VỢ CHỒNG VIỆT - TRUNG LỰA CHỌN ĐỨC MINH ĐỂ VƯỢT CẠN
✨ Lo lắng, đợi chờ rồi khóc òa khi thấy con khỏe mạnh bình an, vợ vượt an an toàn… là những cảm xúc chân thật của người cha Ngoại quốc lần đầu đưa vợ đi sinh ở Việt Nam.
📌 Vừa qua, các bác sĩ khoa Sản Bệnh viện Đức Minh đã đón một em bé đặc biệt bởi đó là thiên thần nhỏ của một cặp bố mẹ người Việt - Trung đang sinh sống và làm việc tại Philipin. Theo mong muốn của vợ, người chồng Trung Quốc đã đưa vợ về quê hương Hà Giang sinh nở.
🍀 Bé gái chào đời vào ngày 25/6 nặng gần 3,1 kg. Trong những ngày gắn bó với bệnh viện để chăm sóc vợ Việt đi đẻ, bố bé chia sẻ thực sự ấn tượng về sự chuyên nghiệp của bệnh viện và các nhân viên y tế tại Đức Minh từ cách họ chăm sóc cho vợ và con của anh đến các sản phụ cùng phòng.
💞 Chúc em bé sẽ luôn mạnh khỏe, bình an, hay ăn chóng lớn!
📞 Tư vấn miễn phí: 𝟎𝟗𝟔𝟐.𝟓𝟏𝟏.𝟏𝟏𝟓 - 𝟏𝟖𝟎𝟎.𝟖𝟖𝟖.𝟗𝟗𝟑
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC MINH - CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG - CẢM XÚC