💙 𝐍𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐡𝐮̀𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚̂̀𝐦 𝐥𝐚̣̆𝐧𝐠 “𝐠𝐚́𝐜 𝐜𝐨̂̉𝐧𝐠” 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐨̂̀𝐧 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐛𝐞̣̂𝐧𝐡
👨‍⚕️ Có một thực tế là hầu hết các bệnh nhân đều nhớ mặt, tên bác sĩ phẫu thuật, thế nhưng lại ít người biết đến ekip gây mê hồi sức.
✨ Họ là những người thực hiện gây tê, gây mê, hồi sức sau mổ, thực hiện giảm đau sản khoa… hỗ trợ quá trình phẫu thuật cho người bệnh, giúp cho bệnh nhân kiểm soát sự đau đớn, là người chịu trách nhiệm đầu tiên về an toàn và khả năng sống của người bệnh. Thế nên, người trong nghề thường nói: “Bác sĩ gây mê là người thức canh cho bệnh nhân ngủ”.
❤️ Với người thầy thuốc dù họ là ai, làm gì thì niềm vui lớn nhất chỉ là được chứng kiến những bệnh nhân của mình khỏi bệnh, xuất viện trở về với cuộc sống bình thường mà không có biến chứng nào.
P/s: Hình ảnh ekip gây mê hồi sức Bệnh viện đa khoa Đức Minh❤️

View 8; Last Edit 04/07/2024 13:57