💥 Tuần vừa qua Bệnh viện Đa khoa Đức Minh tiếp nhận bệnh nhân nam 29 tuổi, người Đức, vào viện với lý do đau, chảy máu gót chân trái sau ngã.
👉 Chẩn đoán: Gãy hở xương gót trái, vỡ xương gót phải, gãy kín xương bàn ngón V bên phải sau tai nạn sinh hoạt.
👉 Bệnh nhân được chỉ định: Mổ cấp cứu xử lý vết thương và kết hợp xương gãy hở xương gót trái. Bó bột vỡ xương gót phải và gãy kín xương bàn ngón V bên phải.
👐 Sau 1 tuần điều trị và chăm sóc toàn diện, hiện tại bện nhân ổn định và được ra viện. Ngày ra viện, người bệnh bày tỏ lòng biết ơn đến các y bác sĩ khoa Ngoại sản đã tận tân chăm sóc và điều trị để anh sớm được hồi phục sức khỏe, trở về với gia đình.
💯 Với cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn, chất lượng khám và điều trị tốt, trong những năm gần đây, Bệnh viện Đa khoa Đức Minh đã và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ khám chữa bệnh, thu hút số đông nước ngoài đến khám bệnh và điều trị.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC MINH - ĐỒNG HÀNH VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
📌 Được hưởng đúng quyền lợi theo BHYT
📌 Miễn giảm viện phí với các đầu thẻ DT(K2), HN, KC2, CK2, CB, BT, TE thuộc đối tượng K1,K2

View 75; Last Edit 12/03/2024 16:51