🤝 Tiếp đón đoàn Bác sĩ nước ngoài đến tham quan Bệnh viện hướng tới hợp tác phát triển lâu dài

📌 Ngày 6/3/2024, Bệnh viện đa khoa Đức Minh đã tiếp đón đoàn bác sĩ Đức đến tham quan cơ sở vật chất, trang thiết bị tại Bệnh viện và lên kế hoạch hợp tác chuyên môn, thực tập thực hành trong thời gian tới.

💐 Những năm gần đây, hợp tác quốc tế trong lĩnh vực y tế tại Bệnh viện đa khoa Đức Minh đã ngày càng được chú trọng. Việc hợp tác này giúp góp phần nâng cao uy tín của bệnh viện trong giới y học quốc tế, tạo điều kiện để các bác sĩ được học tập kinh nghiệm từ đồng nghiệp nước bạn, tăng điều trị hiệu quả cho bệnh nhân.

📍 Tư vấn miễn phí: 𝟎𝟗𝟔𝟐.𝟓𝟏𝟏.𝟏𝟏𝟓 - 𝟏𝟖𝟎𝟎.𝟖𝟖𝟖.𝟗𝟗𝟑
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC MINH - ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
📍 Được hưởng đúng quyền lợi theo BHYT
📍 Miễn giảm viện phí với các đầu thẻ DT(K2), HN, KC2, CK2, CB, BT, TE thuộc đối tượng K1,K2.

View 27; Last Edit 06/03/2024 14:51