BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC MINH TUYỂN DỤNG ĐIỀU DƯỠNG VIÊNBệnh viện Đa khoa Đức Minh tuyển dụng Điều dưỡng viên: số lượng 10 người

1. Mô tả công việc

- Theo dõi, chăm sóc người bệnh toàn diện, liên tục, đảm bảo sự hài lòng, chất lượng và an toàn.
- Sử dụng và vận hành được dụng cụ, trang thiết bị y tế phục vụ theo dõi người bệnh.
- Theo dõi, chăm sóc, thực hiện các kỹ thuật nhằm duy trì các chức năng của người bệnh, bao gồm: hô hấp, tuần hoàn, thân nhiệt, ăn uống, bài tiết, tư thế, vận động, vệ sinh cá nhân, ngủ, nghỉ; chăm sóc tâm lý; hỗ trợ điều trị và tránh các nguy cơ từ môi trường bệnh viện cho người bệnh.
 - Ghi chép Phiếu đánh giá/ Phiếu theo dõi/ Kế hoạch chăm sóc người bệnh đầy đủ, trung thực theo quy định vào hồ sơ bệnh án.
 - Sử dụng thuốc, vật tư tiêu hao đúng đủ cho người bệnh trong quá trình điều trị.
 - Tham gia bảo quản các phương tiện, thiết bị dụng cụ phục vụ công tác chuyên môn.
 - Thực hiện theo sự phân công của Điều dưỡng trưởng khoa và điều dưỡng trưởng ca.

- Tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng trở lên.
- Ưu tiên có chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ/ chứng nhận điều dưỡng chuyên khoa phù hợp với khoa ứng tuyển.
- Tận tâm, trung thực, trách nhiệm, có tinh thần học hỏi.

3. Quyền lợi

- Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty (BHXH, BHYT, BHTN…).

- Chế độ ưu đãi cho nhân viên và tứ thân phụ mẫu khi thăm khám, điều trị tại tất cả các cơ sở của BV.

- Tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ trong và ngoài nước hàng năm theo quy định BV.

- Môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp.

- Đối với các Điều dưỡng mới tốt nghiệp sẽ được Bệnh viện cử đi đào tạo chuyên sâu ngay sau khi ký hợp đồng với Bệnh viện.

4. Hồ sơ dự tuyển

- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lý lịch tự thuật (dán ảnh 4x6 cm), có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời gian 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

- Bản sao sổ hộ khẩu, căn cước công dân, giấy khai sinh được cơ quan có thẩm quyền chứng thực trong thời gian 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt.

- Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

- Hạn nộp hồ sơ: 31/10/2022

- Nộp hồ sơ trực tiếp tại bộ phận Văn thư tầng 2 Bệnh viện Đa Khoa Đức Minh.

- Email: benhvienducminhhg@gmail.com

- Facebook: https://www.facebook.com/bvducminh

- Hotline: 0962 511 115 (CSKH)

- Địa chỉ: số 22, đường Nguyễn Du, phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang.

View 173; Last Edit 03/10/2022 17:30