BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC MINH TUYỂN DỤNG KỸ THUẬT VIÊN CHUẨN ĐOÁN HÌNH ẢNHBệnh viện Đa khoa Đức Minh tuyển dụng Kỹ thuật viên chuẩn đoán hình ảnh: số lượng 05 người

1. Mô tả công việc

- Kiểm tra vận hành các trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh theo đúng quy trình.
- Tiếp nhận bệnh nhân, xác đinh thông tin bệnh nhân và xác định bộ phận thăm khám.
- Thực hiện các quy trình kỹ thuật chuyên môn cơ bản theo yêu cầu của Bác sĩ lâm sàng và Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh như: X-quang thường quy, Đo mật độ loãng xương, chụp Mamography, CT Sanner, MRI,...
- Kiểm tra chất lượng phim và các thông tin trên phim trước khi chuyển cho cho Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh.
- Thực hiện công việc khác theo sự phân công của Kỹ thuật viên trưởng khoa.

- Tốt nghiệp kỹ thuật hình ảnh y học trung cấp trở lên.
- Ưu tiên có chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ chuyên khoa.

3. Quyền lợi

- Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty (BHXH, BHYT, BHTN…).

- Chế độ ưu đãi cho nhân viên và tứ thân phụ mẫu khi thăm khám, điều trị tại tất cả các cơ sở của BV.

- Tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ trong và ngoài nước hàng năm theo quy định BV.

- Môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp.

- Đối với các KTV mới tốt nghiệp sẽ được Bệnh viện cử đi đào tạo chuyên sâu ngay sau khi ký hợp đồng.

4. Hồ sơ dự tuyển

- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lý lịch tự thuật (dán ảnh 4x6 cm), có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời gian 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

- Bản sao sổ hộ khẩu, căn cước công dân, giấy khai sinh được cơ quan có thẩm quyền chứng thực trong thời gian 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt.

- Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

5. Thông tin liên hệ

- Hạn nộp hồ sơ: 31/10/2022

- Nộp hồ sơ trực tiếp tại bộ phận Văn thư tầng 2 Bệnh viện Đa Khoa Đức Minh.

- Email: benhvienducminhhg@gmail.com

- Facebook: https://www.facebook.com/bvducminh

- Hotline: 0962 511 115 (CSKH)

- Địa chỉ: số 22, đường Nguyễn Du, phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang.

View 379; Last Edit 03/10/2022 17:30