BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC MINH TUYỂN DỤNG KỸ THUẬT VIÊN XÉT NGHIỆMBệnh viện Đa khoa Đức Minh tuyển dụng Kỹ thuật viên xét nghiệm: số lượng 05 người

1. Mô tả công việc

- Thực hiện xét nghiệm chuyên môn liên quan (huyết học/ hóa sinh/ vi sinh/ giải phẫu bệnh) theo lịch phân công của KTV trưởng và Trưởng khoa theo đúng quy trình kỹ thuật chuẩn.
 - Thực hiện cấp phát máu, chế phẩm của máu theo quy định.
 - Chịu trách nhiệm về kết quả xét nghiệm do bản thân thực hiện và đảm bảo chất lượng xét nghiệm theo đúng quy trình kiểm tra chất lượng.
 - Báo cáo kết quả chỉ số báo động cho Bác sĩ lâm sàng hoặc khoa, phòng theo quy định.
 - Đảm bảo thông tin liên quan đến kết quả xét nghiệm đều được bảo mật và thông tin đầy đủ đến khách hàng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ xét nghiệm.
 - Tham gia hướng dẫn sử dụng, hiệu chuẩn các thiết bị xét nghiệm đặt tại các khoa lâm sàng (máy thử đường huyết, khí máu, đông máu cấp cứu…).
 - Tham gia công tác hỗ trợ chuyên môn cho các chuyên khoa khác khi được yêu cầu theo đúng quy trình chuyên môn của Bệnh viện.
 - Thực hiện vận hành, bảo quản, bảo dưỡng thiết bị theo quy trình khi được phân công.
 - Tuân thủ quy trình, quy định sử dụng hóa chất xét nghiệm.
 - Thực hiện việc thu gom, phân loại và xử lý rác thải y tế theo đúng quy định.

- Tốt nghiệp Kỹ thuật viên xét nghiệm trung cấp trở lên.
- Ưu tiên có CCHN kỹ thuật viên và chứng chỉ xét nghiệm (sinh hóa/ huyết học/ vi sinh).

3. Quyền lợi

- Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty (BHXH, BHYT, BHTN…).

- Chế độ ưu đãi cho nhân viên và tứ thân phụ mẫu khi thăm khám, điều trị tại tất cả các cơ sở của BV.

- Tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ trong và ngoài nước hàng năm theo quy định BV.

- Môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp.

- Đối với các KTV mới tốt nghiệp sẽ được Bệnh viện cử đi đào tạo chuyên sâu ngay sau khi ký hợp đồng.

4. Hồ sơ dự tuyển

- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lý lịch tự thuật (dán ảnh 4x6 cm), có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời gian 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

- Bản sao sổ hộ khẩu, căn cước công dân, giấy khai sinh được cơ quan có thẩm quyền chứng thực trong thời gian 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt.

- Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

- Hạn nộp hồ sơ: 31/10/2022

- Nộp hồ sơ trực tiếp tại bộ phận Văn thư tầng 2 Bệnh viện Đa Khoa Đức Minh.

- Email: benhvienducminhhg@gmail.com

- Facebook: https://www.facebook.com/bvducminh

- Hotline: 0962 511 115 (CSKH)

- Địa chỉ: số 22, đường Nguyễn Du, phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang.

View 310; Last Edit 03/10/2022 17:31